Lắp đặt phòng họp trực tuyến tại thị ủy Duyên Hải


Lắp đặt phòng họp trực tuyến tại thị ủy Duyên Hải
 

Công ty Công Nghệ Số ASC vừa hoàn thiện công trình lắp đặt phòng họp trực tuyến tại Thị Ủy Duyên Hải, một công trình đáng chú ý trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đây là một sản phẩm mới của công ty, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ họp trực tuyến chất lượng cao và tiện lợi.

Phòng họp trực tuyến được lắp đặt tại trung tâm Thị Ủy Duyên Hải, với thiết bị hiện đại và đầy đủ các tính năng như hình ảnh, âm thanh, chia sẻ màn hình, ghi âm và ghi hình, giúp cho các cuộc họp trở nên trực quan và tiện lợi hơn bao giờ hết. Đặc biệt, phòng họp trực tuyến này còn được tích hợp với các ứng dụng thông minh, cho phép người dùng dễ dàng tạo phòng họp, mời các thành viên tham gia và quản lý cuộc họp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công trình này là một bước đột phá của công ty Công Nghệ Số ASC trong việc cung cấp dịch vụ họp trực tuyến chất lượng cao đến khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan nhà nước. Với phòng họp trực tuyến này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời tăng cường sự kết nối và giao lưu giữa các bên.

Tất cả các thiết bị, phần mềm và dịch vụ được cung cấp bởi công ty Công Nghệ Số ASC đều đáp ứng được các tiêu chuẩn và quy định của ngành công nghệ thông tin và truyền thông, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho khách hàng sử dụng.

Với sự hoàn thiện của công trình lắp đặt phòng họp trực tuyến tại Thị Ủy Duyên Hải, công ty Công Nghệ Số ASC hi vọng sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế xã hội địa phương.